Lĩnh Vực Hoạt Động Cty

Khai thác Cát, Sỏi, Đất Sét

Đức Trường Group luôn phát huy thế mạnh từ các mỏ khoáng sản giàu tài nguyên, mục tiêu trở thành một trong những Công ty khai khoáng hàng đầu trong ngành khai thác và chế biến khoáng sản tại Việt Nam.

Xem Thêm

Cảng thủy nội địa

Đây là một trong những ngành rất mới của Đức Trường Group. Ngoài những ngành nghề truyền thống thì giờ đây Đức Trường đã đánh mạnh sang mảng Cảng Nội Địa

Hiện nay Đức Trường Group triển khai Các dịch vụ về Cảng nội địa như: Neo đậu, Bốc giở hàng hóa, Xuất nhập …

Xem thêm

Khai thác đá

Đây là một trong những ngành truyền thống của Đức Trường Group, từ những năm đầu thành lập SĐức Trường Group đã cung cấp các vật liệu nặng cho các dự án công trình trọng điểm.

Hiện nay Đức Trường Group đã và đang mở rộng quy mô để có thể cung cấp càng nhiều vật phẩm cho thị trường trong và ngoài nước.

Xem Thêm

Nhà máy sản xuất gạch

Đây là 1 trong những ngành lâu đời ở Việt Nam và cụ thể hơn ở Đức Trường Group. Nhờ nhìn thấy thế mạnh từ ban đầu mà Đức Trường Group đã đẩy mạnh công nghệ sản xuất gạch, đưa Đức Trường Group thành một trong những nhà máy sản xuất gạch đứng đầu cả nước.

Xem thêm

Nhà Hàng Eo Biển Xanh

Nhà Hàng Hải Sản Eo Biển Xanh là một trong những nhà hàng có quy mô lớn ở Vũng Tàu Với diện tích 4000m2 , sức chứa hơn 1000 thực khách cùng một lúc, Có 06 Phòng VIP, Dàn âm thanh ánh sáng sẵn sàng phục vụ cho các Tiệc Hội Nghị, Tiệc Cưới Hỏi, Sinh Nhật …, Có bãi đỗ xe máy & ôtô rộng rãi.

Xem Thêm

Dịch vụ xuất nhập khẩu quốc tế.

Nhập khẩu là hoạt động kinh doanh giữa các quốc gia. Quốc gia này sẽ mua hàng hóa, dịch vụ mà mình không có, không tự sản xuất được từ quốc gia khác thông qua tiền tệ. Ở Việt Nam, mặt hàng đang được nhập khẩu chủ yếu là các đồ công nghệ. Như máy tính, linh kiện điện tử, xăng dầu, ô tô…

Xem thêm